CGH - giới thiệu tổng quan

Thứ hai - 24/09/2018 12:42
Ai cũng muốn có một thai kỳ khoẻ mạnh và sinh con khoẻ mạnh. Đối với một ca IVF Hay còn gọi là Thụ tinh ống nghiệm (TTON) thông thường, việc lựa chọn phôi để chuyển giao dựa trên bề ngoài của phôi, tức là phôi đó "trông" như thế nào. Tuy nhiên, nửa số phôi ban đầu nếu có bề ngoài "đẹp" thì thường mắc vấn đề di truyền đối với nhiễm sắc thể. Những phôi này sẽ có nhiều hơn hoặc ít hơn nhiễm sắc thể hoặc bộ phận của nhiễm sắc thể, hay còn gọi là 'Dị Bội' (Aneuploidy), dẫn đến việc không có thai, sẩy thai, hoặc sinh con khiếm khuyết.

        Áp dụng phương pháp PGD (Chẩn đoán di truyền tiền cấy phôi), chúng ta có thể kiểm tra phôi xem có vấn đề về nhiễm sắc thể hay không trước khi chuyển phôi vào tử cung của người mẹ. Kỹ thuật này được gọi là PGD-CGH (Lai ghép Gen so sánh).
       1-5 tế bào được tách ra khỏi phôi mới sau đó được đem đi kiểm tra nhiễm sắc thể để đảm bảo rằng phôi thai được chọn để chuyển vào tử cung của người mẹ có đủ số lượng nhiễm sắc thể. Từ đó tạo điều kiện tốt nhất để người mẹ có một thai kỳ khoẻ mạnh và sinh con khoẻ mạnh.

      Việc tách 1-5 tế bào ra khỏi phôi mới không làm hỏng và giảm chất lượng của phôi bởi vì những phôi có thể đạt được tiêu chuẩn để tách tế bào ra phân tích đều là những phôi đã được sàng lọc và có chất lượng rất tốt.

     Sau đó các nhiễm sắc thể của phôi (hay còn gọi là DNA) được đem ra so sánh .trong đó áo dụng kỹ thuật "chíp" hay "microarray" CGH.

    Sau đó, chúng ta có thể xác định liệu nhiễm sắc thể của phôi có nhiều hơn hay ít hơn về số lượng, sau đó lựa chọ phôi với số lượng nhiễm sắc thể đủ để chuyển; cũng có nghĩa là phôi không mắc vấn đề về nhiễm sắc thể sẽ được lựa chọn.
 
Liên lạc trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về:
- Đặt hẹn với Bác sỹ tại Thailand
- Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
- Báo giá chi phí điều trị
- Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt vé máy bay và hỗ trợ giải quyết thủ tục thị thực (visa)
- Thông dịch viên Tiếng Thái.
 
Văn phòng tư vấn tại Bangkok: 270/90 Resorta soi Amorn - Sathorn District Bangkok Thailand 10120
Contact: 0915827373 (Ms Đào) - 00668512774680066851549259 hoặc +66851277468 (Mr. Long)
Website: ivfthailan.com
Email: info@ivfthailan.com

Tác giả bài viết: IVF Thái Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0915 827 373