KHI NÀO THÌ LÀM THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM LÀ HỢP LÝ NHẤT

Thứ bảy - 01/09/2018 13:50
Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là phương thức hỗ trợ sinh sản phổ biến, được áp dụng nếu phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung không thành công.

Chu trình làm thụ tinh ống nghiệm bao gồm việc dùng thuốc kích thích buồng trứng để tạo ra một số trứng trưởng thành. Trứng sau đó được lấy ra và được thụ tinh với tinh trùng trong phòng thí nghiệm (ICSI). Phôi được tạo ra sẽ được cấy vào tử cung người mẹ. Trong trường hợp có nhiều phôi thì sau khi chuyển vào tử cung người mẹ 1-2 phôi thì còn những phôi khỏe mạnh chưa được sử dụng có thể được đông lạnh để sử dụng trong tương lai.

Trong sinh sản tự nhiên, phụ nữ càng lớn tuổi thì khả năng sinh sản càng giảm đi. Điều này đúng với cả thụ tinh trong ống nghiệm. Phụ nữ lớn tuổi thì số lượng và chất lượng trứng cũng giảm và làm ảnh hưởng đến khả năng thành công của quá trình TTON này.Vậy độ tuổi nào hợp lý đề thụ tinh trong ống nghiệm?

Phụ nữ càng lớn tuổi thì chất lượng và số lượng trứng càng giảm, ảnh hường đến khả năng thụ thai

Tuổi tác cao không những khiến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đạt tỉ lệ thấp, mà còn có thể gây nguy cơ bất thường về nhiễm sắc thể đối với thai nhi, ví dụ như hội chứng Down.

10% dân số Việt Nam ở độ tuổi sinh sản bị hiếm muộn, con số này là khá cao. Các bác sĩ khuyên rằng những cặp vợ chồng sau 2 năm cố gắng thụ thai, nên sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu được sớm can thiệp bởi những phương pháp hỗ trợ sinh sản thì tỉ lệ mang thai của họ càng khả quan.
Nghiên cứu về vấn đề này, Hiện nay tỉ lệ thành công tại Thái Lan đã đạt được những thành công rất lớn. Tỉ lệ có thai hiện nay đối với những trường hợp làm thụ tinh ống nghiệm đạt xấp xỉ 85% đối với phụ nữ từ 30 tuổi trở xuống, dưới 35 tuổi là 65-70%. Trong khi đó, đối với phụ nữ trên 40 tuổi, cơ hội của họ có thể lên đến 50% đến 65%.

Liên lạc trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về:
- Đặt hẹn với Bác sĩ tại Thailand
- Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
- Báo giá chi phí điều trị
- Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt vé máy bay và hỗ trợ giải quyết thủ tục thị thực (visa)
- Thông dịch viên Tiếng Thái.
 
Văn phòng tư vấn tại Bangkok: 270/90 Resorta soi Amorn - Sathorn District Bangkok Thailand 10120
Contact: 0915827373 (Ms Đào) - 0066851549259 hoặc +66851549259 (Mr. Long)
Website: ivfthailan.com

 

Email: xiu2201@gmail.com

 

Tác giả bài viết: IVF Thái Lan

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ivfthailan.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0915 827 373