Những điều cần biết trước khi làm Thụ tinh trong ống nghiệm

Thứ tư - 26/02/2014 22:26
Những điều cần biết trước khi làm Thụ tinh trong ống nghiệm
Thụ tinh ống nghiệm là một quá trình đòi hỏi cao cả về thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Do vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện, các cặp vợ chồng nên có sự chuẩn bị thật kĩ càng để đạt được hiệu quả cao nhất.
 
1. Chuẩn bị sức khỏe thật tốt
Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định sự thành bại của thụ tinh ống nghiệm. Bố mẹ có khỏe thì mới có thể cho trứng và tinh trùng tốt để tạo phôi. Do vậy, trước khi bắt đầu quá trình, bệnh nhân phải trải qua quá trình thăm khám và chữa trị nếu có.
Những xét nghiệm cần thiết cho cả hai vợ chồng là xét nghiệm huyết học, xét nghiệm miễn dịch (bao gồm HIV, giang mai, viêm gan B)
Ngoài ra, với người chồng, cần khám nam học và xét nghiệm tinh dịch đồ. Với người vợ, cần khám phụ khoa, xét nghiệm nội tiết tố, siêu âm đầu dò cố tử cung và chụp XQ tử cung vòi trứng. Nếu có bất cứ bệnh tật gì, phải được chữa trị dứt điểm. Nếu không, bệnh nhân nên có chế độ bồi dưỡng và sinh hoạt hợp lý, sẵn sàng cho việc làm thụ tinh ống nghiệm.
Mỗi cặp vợ chồng có ít nhất 2-3 tháng trước khi tiến hành kích trứng tạo phôi nên công tác chuẩn bị phải thật kĩ lưỡng.
2. Chuẩn bị tâm lý thoải mái
Thụ tinh ống nghiệm là cả một quá trình gian nan và vất vả, đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ của cả hai vợ chồng. Thật ra việc giữ được tâm lý thoải mái trước và trong khi làm Thụ tinh trong ống nghiệm là một việc khá khó khăn bởi vì thực tế hầu như các mẹ đều khá căng thẳng và lo lắng vì Bệnh nhân có thể phải thực hiện nhiều lần mới thành công. Quá lo lắng, nóng vội, căng thẳng khi bắt đầu hoặc suy sụp, chán nản khi thụ tinh một lần không thành công là những rào cản của việc tìm con bằng thụ tinh trong ống nghiệm. Những trạng thái tâm lý đó sẽ gây nên sự thay đổi hoocmon trong cơ thể, gián tiếp ảnh hưởng đến sự thành công của quá trình.
Các cặp vợ chồng nên giữ tâm lý thật thoải mái, xác định việc làm thụ tinh ống nghiệm là về lâu về dài để không gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện cũng như công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
3. Lựa chọn thật kĩ lưỡng các bệnh viện uy tín và đáng tin cậy
Hiện nay có rất nhiều các bệnh viện tại Thái Lan đã và đang tiến hành điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Lựa chọn một cơ sở để thực hiện cũng là một vấn đề khiến các cặp vợ chồng phải đau đầu.
Hiện nay, các cơ sở y tế nổi tiếng tại Thái Lan về mức độ uy tín cũng như tỉ lệ thành công cao  như bệnh viện BNH, Bệnh viện Jetanin, bệnh viện Superior ART, bệnh viện Worldwide IVF Center… 
4. Chuẩn bị tài chính
Thụ tinh ống nghiệm đòi hỏi một chi phí khá lớn. Từ khi bắt đầu khám cho đến khi chuyển phôi thành công, có rất nhiều chi phí phát sinh. Tuy nhiên, các khoản phí chính là phí kích trứng, phí nuôi phôi, xét nghiệm phôi và trữ đông phôi.
Việc kích thích trứng làm tăng cơ hội có thai bằng cách tăng số trứng rụng dẫn đến tăng số phôi có được Mỗi lần có thể chuyển từ 1- 2 phôi. Số phôi thừa có thể đông lạnh trữ lại để dành sau này sử dụng.
Hiện nay đã có các kỹ thuật kiểm tra các cặp NST (PGD, CGH) của phôi, điều này giúp phát hiện sớm và loại bỏ các phôi có biểu hiện bất thường, dị tật bẩm sinh. Sử dụng phương pháp xét nghiệm nào sẽ chi trả tiền theo phương pháp xét nghiệm đó. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam chưa áp dụng được kỹ thuật này mà phải ra nước ngoài như Thái Lan, Úc, Mỹ,…
Nhằm mục đích giúp bệnh nhân lựa giảm thiểu chi phí điều trị, chi phí ăn ở. IVF Thái Lan hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của các cặp cha mẹ. Đã có rất nhiều cặp gia đình thành công tại Thái Lan. Với sự tận tụy và nhiệt tình Hi vọng IVF Thái Lan sẽ mang đến một dịch vụ uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất
 
Liên lạc trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về:
- Đặt hẹn với Bác sĩ tại Thailand
- Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
- Báo giá chi phí điều trị
- Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt vé máy bay và hỗ trợ giải quyết thủ tục thị thực (visa)
- Thông dịch viên Tiếng Thái.
 
Văn phòng tư vấn tại Bangkok: 270/90 Resorta soi Amorn - Sathorn District Bangkok Thailand 10120
Contact: 0915827373 (Ms Đào) - 00668512774680066851549259 hoặc +66851277468 (Mr. Long)
Website: ivfthailan.com
Email: info@ivfthailan.com
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ivfthailan.com là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: những điều cần biết trước khi làm thụ tinh trong ống nghiệm thụ t, công sức lẫn tiền bạc do vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện, các cặp vợ chồng nên có sự chuẩn bị thật kĩ càng để đạt được hiệu, trước khi bắt đầu quá trình, bệnh nhân phải trải qua quá trình thăm khám và chữa trị nếu có nh, xét nghiệm miễn dịch #40;bao gồm hiv, giang mai, với người chồng, cần khám nam học và xét nghiệm tinh dịch đồ với người vợ, cần khám phụ khoa, xét nghiệm nội tiết tố, siêu âm đầu dò cố tử cung và chụp xq tử cung vòi trứng nếu có bất, phải được chữa trị dứt điểm nếu không, bệnh nhân nên có chế độ bồi dưỡng và sinh hoạt hợp lý, đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ của cả hai vợ chồng thật ra việc giữ được tâm lý thoải mái, nóng vội, căng thẳng khi bắt đầu hoặc suy sụp, chán nản khi thụ tinh một lần không thành công là những rào cản c, gián tiếp ảnh hưởng đến sự thành công của quá trình các cặp vợ ch, xác định việc làm thụ tinh ống nghiệm là về lâu về dài để không g, các cơ sở y tế nổi tiếng tại thái lan về mức độ uy tín cũng như t, bệnh viện jetanin, bệnh viện superior art, có rất nhiều chi phí phát sinh tuy nhiên, các khoản phí chính là phí kích trứng, phí nuôi phôi, xét nghiệm phôi và trữ đông phôi việc kích thích trứng làm tăng c, dị tật bẩm sinh sử dụng phương pháp xét nghiệm nào sẽ chi trả tiề, hiện nay tại việt nam chưa áp dụng được kĩ thuật này mà phải ra n, úc, mỹ, nhằm mục đích giúp bệnh nhân lựa giảm thiểu chi phí điều trị, chi phí ăn ở ivf thái lan hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của các cặp cha mẹ đã có rất nhiều cặp gia đình thành, chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất liên lạc trực tiếp với ch, bệnh viện worldwide ivf center 4 chuẩn bị tài chính thụ tinh ống, cgh của phôi, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về đặt hẹn với bác s, điều này giúp phát hiện sớm và loại bỏ các phôi có biểu hiện bất, sẵn sàng cho việc làm thụ tinh ống nghiệm mỗi cặp vợ chồng có ít, viêm gan b ngoài ra

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0915 827 373