Tin nổi bật

Tin tiêu điểm

ivf tại thailand

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM IVF TẠI THÁI LAN

 13:37 23/07/2018

Trong bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và những điều cần biết trước khi anh/ chị quyết định sang Thái làm thụ tinh trong ống nghiệm (TTON)

Các Bác Sĩ nổi tiếng tại Thái Lan

Các Bác Sĩ nổi tiếng tại Thái Lan

 16:51 13/08/2018

Các bác sĩ nổi tiếng tại Thái Lan

IVF tại Thái Lan

IVF tại Thái Lan

 15:31 13/08/2019

Ngày nay việc điều trị IVF hay khám chữa bệnh tại Thái Lan không còn xa lạ gì với mọi người dân Việt Nam nữa, với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi về lĩnh vực vô sinh và hiếm muộn. Với nhiều năm kinh nghiệm thì bác sĩ tại Thái Lan hiểu rõ những mong muốn cũng như niềm khát khao được làm cha mẹ của nhiều cặp bố mẹ chưa có em bé hoặc muốn có thêm em bé trong gia đình.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ BNH

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ BNH

 13:36 22/10/2013

Khám vô sinh IVF với bác sỹ Thái Lan Bệnh viện quốc tế BNH Các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được tiến sĩ Doctor of Philosophy thường được viết tắt là PhD, y bác sĩ, chuyên khoa vô sinh hiếm muộn - Bệnh viện quốc tế BNH khám vô sinh với phương pháp IVF và ICSI. Có rất nhiều nguyên nhân (bẩm sinh, sinh hoạt tình dục bừa bãi…) dẫn đến vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của y học với phương pháp hiện đại đã đem đến hy vọng cho nhiều cặp vợ chồng, trong đó phải kể đến thụ tinh trong ống nghiệm IVF và ICS. Đây là hai phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm mới, được bệnh viện Bệnh viện quốc tế BNH. Thái Lan áp dụng thành công với tỷ lệ đậu thai lên đến >50%, đem lại quyền làm cha, mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng mỗi năm.

Các thủ tục cần chuẩn bị trước khi sang Thái Lan làm IVF

Các thủ tục cần chuẩn bị trước khi sang Thái Lan làm IVF

 13:02 22/10/2013

Nhiều mẹ thắc mắc về vấn đề thủ tục trước khi sang Thái Lan để làm IVF đại loại như thủ tục xuất nhập cảnh, các thủ tục tại bệnh viện (đặt lịch bs, chỗ ở, phương tiện...). Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các mẹ biết thật rõ về quy trình cũng như giúp mọi người hiểu rõ hơn về quá trình làm IVF tại Thái Lan.....

PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH GEN TRƯỚC KHI CẤY (PGD)

PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH GEN TRƯỚC KHI CẤY (PGD)

 12:55 22/10/2013

Giới thiệu phương pháp PGD | Sự khác biệt khi sử dụng phương pháp PGD Đây là một phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trong đó phôi được tạo ra bên ngoài dạ con sau đó được xét nghiệm xem có rối loạn về Gen hay không.

PHƯƠNG PHÁP IUI - BƠM TINH TRÙNG TRỰC TIẾP VÀO TỬ CUNG

PHƯƠNG PHÁP IUI - BƠM TINH TRÙNG TRỰC TIẾP VÀO TỬ CUNG

 12:50 22/10/2013

Giới thiệu phương pháp IUI | Sự khác nhau giữa IVF và IUI

Bơm tinh trùng vào buồng tử cunglà phương pháp dùng một ống thông nhỏ, bên trong có chứa tinh trùng đã lọc rửa, chọn lọc, đưa qua cổ tử cung và bơm trực tiếp vào buồng tử cung. Quá trình thực hiện rất nhanh (khoảng 2-5 phút) và thường không gây đau đối với người bệnh.

Bệnh viện Superior ART, WORLDWIDE IVF & Bệnh viện BNH (BIG-L)

Bệnh viện Superior ART, WORLDWIDE IVF & Bệnh viện BNH (BIG-L)

 12:47 22/10/2013

Giới thiệu bệnh viện và trung tâm hiếm muộn tại Thái Lan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0915 827 373