IVF tại Thái Lan

Thứ ba - 13/08/2019 15:31
Ngày nay việc điều trị IVF tại Thái Lan không còn xa lạ gì với mọi người dân Việt Nam nữa, với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về lĩnh vực vô sinh và hiếm muộn. Với nhiều năm kinh nghiệm thì bác sĩ tại Thái Lan hiểu rõ những mong muốn cũng như niềm khát khao được làm cha mẹ của nhiều cặp bố mẹ chưa có em bé hoặc muốn có thêm em bé trong gia đình. Tuy nhiên việc quyết định làm IVF tại Thái Lan cũng yêu cầu các bố mẹ phải trang bị một số kiến thức nhất định để có thể yên tâm theo sát quá trình khám bệnh ở Thái Lan. Trong bài viết này sẽ chia sẻ sơ qua về quá trình làm IVF tại Thái Lan:
Quy trình IVF tại Bệnh Viện Thái Lan được tiến hành như sau Khám, tư vấn, làm hồ sơ và các xét nghiệm cần thiết. Các xét nghiệm thường được tiến hành vào ngày 2 của vòng kinh.
Từ ngày thứ 2 của chu kỳ kinh, bên cạnh những xét nghiệm cơ bản, quý khách được làm thêm xét nghiệm tiền gây mê và khám tiền gây mê để kiểm tra sức khỏe về bệnh nội khoa, ngoại khoa nếu có.
Kích trứng Quý khách được siêu âm, thử máu để theo dõi đáp ứng của thuốc và bắt đầu tiêm thuốc kích thích buồng trứng. Thời gian tiêm thuốc kích thích buồng trứng khoảng từ 10 – 14 ngày tùy vào đáp ứng của từng người. Sau đó sẽ được bs siêu âm lại để theo dõi kích thước của trứng phát triển như thế nào sau khi được tiêm thuốc kích trứng.
Tiêm thuốc để rụng trứng Sau khi bệnh nhân được tiêm thuốc kích trứng từ 10-14 ngày thì kích cỡ trứng cũng như hocmon sẽ tăng lên và các bác sũ sẽ tiến hành cho tiên rụng trức và hẹn ngày để chọc hút trứng khi nang noãn đã trưởng thành.
Lấy trứng hút trứng khoảng 36 – 40 giờ sau khi tiêm mũi rụng trứng. Lấy tinh trùng chồng để làm ICSI (Thụ Tinh trong Ống Nghiệm) cùng ngày chọc hút trứng. Cấy trứng với tinh trùng trong phòng nuôi cấy Các chuyên viên phôi học sẽ theo dõi sự phát triển của phôi trong 3-5 ngày.
Chọn phôi và chuyển phôi vào tử cung 5 hoặc 8 ngày sau chọc hút trứng (Không bắt buộc vì có thể trữ phôi lại để chuyển phôi vào chu kỳ kinh tiếp theo)
Tùy trường hợp. Quý khách sẽ tiêm thuốc và đặt thuốc vào âm đạo để hỗ trợ cho sự làm tổ của thai.
Thử kết quả đậu thai (Xét nghiệm beta-HCG) 9-11 ngày sau khi chuyển phôi người mẹ sẽ được xét nghiệm beta-hCG để biết kết quả có đậu thai hay không. Khi có kết quả Thành công rồi thì sau 3 tuần (kể từ ngày xét nghiệm beta dương tính) người mẹ cần phải siêu âm lại để theo dõi tim thai của em bé.
Hiện nay, tỷ lệ thành công của IVF tại các trung tâm chữa trị hiếm muộn tại Thái Lan là vào khoảng 40-70% cho mỗi đợt điều trị. Tỷ lệ này ngày càng giảm nếu người vợ lớn tuổi. Nếu người vợ trên 35 tuổi thì tỷ lệ thành công giảm nhiều và tỷ lệ thành công càng thấp nếu người vợ trên 40 tuổi. Tỷ lệ cấy thai thành công trung bình trên thế giới hiện nay vào khoảng 50 – 60%.

Hiện nay, có rất nhiều bố mẹ đang bị rối thông tin và nghe theo quá nhiều nguồn tin. Việc thành công hay không thành công của mỗi trường hợp sẽ hoàn toàn khác nhau. Có thể đối với trường hợp của người này đúng nhưng nó lại ko phù hợp với trường hợp của bạn chính vì thế việc đúc kết được kinh nghiệm cũng như so sánh được tỉ lệ thành công của từng bệnh viện cũng như những công nghệ mới được ứng dụng thì IVF Thái Lan xin khẳng định rằng chúng tôi hoàn toàn bao quát hơn những thông tin mà các bạn có thể đọc được hoặc nghe một ai đó mách nước.
Liên lạc trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về:
- Đặt hẹn với Bác sĩ tại Thailand
- Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
- Báo giá chi phí điều trị
- Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt vé máy bay và hỗ trợ giải quyết thủ tục thị thực (visa)
- Thông dịch viên Tiếng Thái.
 
Văn phòng tư vấn tại Bangkok: 270/90 Resorta soi Amorn - Sathorn District Bangkok Thailand 10120
Contact: 0915827373 (Ms Đào)  +66851549259 (Mr. Long)
Website: ivfthailan.com
Email: xiu2201@gmail.com

Nguồn tin: Sinh con theo ý muốn, quy trình thụ tinh trong ống nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0915 827 373