Trung tâm IVF tại Thái Lan

http://ivfthailan.com


CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM IVF TẠI THÁI LAN

Trong bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và những điều cần biết trước khi anh/ chị quyết định sang Thái làm thụ tinh trong ống nghiệm (TTON)
ivf tại thailand
MỘT SỐ CHIA SẺ VỀ THỤ TINH ỐNG NGHIỆM HAY CÒN GỌI LÀ IVF !
Có một vấn đề Khi nhắc đến IVF (Thụ tinh ống nghiệm) mọi người luôn dè dặt , e ngại.
Khi đi làm IVF thì cũng phải xem cơ duyên và may mắn nữa nhé. Chứ mọi người đừng nghĩ cứ IVF Là đậu 100% kể cả những bạn đã sinh em bé bình thường rồi, hay những bạn hiếm muộn. Cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ cũng như những thông tin thu thập được phải tương đối chính xác.

Admin xin chia sẻ một số kinh nghiệm và sự thật về IVF mà admin đã đúc kết sau 8 năm gắn bó với công việc hướng dẫn các mẹ làm TTON tại Thái Lan
1. IVF là biện pháp thụ tinh nhân tạo và được chỉ định cho các trường hơp sau:
Sinh con theo ý muốn & cho những người hiếm muộn do các nguyên nhân sau :
*Tắc và tổn thường vòi trứng hoặc ống dẫn trứng
* Lạc nội mạc tử cung, đa nang buồng trứng
* Bất thường tinh trùng, yếu hoặc không di động
* Thụ tinh ống nghiệm IVF còn được áp dụng cho những trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân ở cả vợ lẫn chồng hoặc trong thời gian dài không thể thụ thai với các phương pháp điều trị vô sinh khác.

Hiện nay một số người còn đang có những nhận thức sai về IVF trong cộng đồng : Hay nghĩ IVF là cái gì đó đáng xấu hổ. Sợ mọi người nghĩ mình là bị vô sinh hoặc bất kể bệnh gì đó, là mình ko biết đẻ.

2. IVF bé sinh ra kém thông minh và kém khoẻ mạnh hơn sinh đẻ tự nhiên
=> Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Vì IVF là sự lựa chọn kĩ lưỡng từ trứng tốt nhất, tinh trùng khoẻ nhất để tạo thành phôi tốt nhất
- Phôi được sàng lọc di truyền lựa chọn loại bỏ nguy cơ các bệnh di truyền
- Phát hiện bất thường trên 23 bộ nhiễm sắc thể từ đó loại bỏ dị tật bẩm sinh
=> Đứa bé sinh ra sẽ thông minh khoẻ mạnh vượt trội, tránh được những rủi ro về bệnh tật sau này. Vì phôi đã được hoàn toàn chọn lọc những cái tốt nhất.

3. IVF Là đậu 100%
Kể cả với những trường hợp khoẻ mạnh độ tuổi dưới 30 và được làm ở bệnh viện có phòng lab tốt nhất, bác si tốt nhất đi nữa thì tỉ tệ thành công cũng chỉ có 50% - 70% (đây là tỉ lệ bình quân thế giới) còn giữ được và sinh con thành công là hơn 45% còn các độ tuổi cao hơn thì chỉ khoảng từ 20-30% thôi. Vì sau khi chuyển phôi còn rất nhiều điều cần lưu ý như cơ địa người mẹ, tác nhân bên ngoài.v..v...
♥️♥️Ưu điểm ở khi làm TTON tại Thái Lan
Thái Lan là điểm đến lý tưởng được nhiều người lựa chọn để thụ tinh ống nghiệm vì lịch sử IVF khá lâu năm, trang bị kĩ thuật hiện đại, phòng lab nuôi phôi cực kì tốt, bác sĩ chuyên ngành hàng đầu về IVF và luật cũng dễ hơn một số nước khác.
heartHiện nay, các trung tâm thụ tinh ống nghiệm lớn ở Thái Lan như BV Superior Art, Jetanin, Vejthani ,BNH ....đã thực hiện được tất cả các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất trên thế giới. Nhờ phương pháp chẩn đoán tiền chuyển phôi CGH, NGS kiểm tra phôi bất thường qua 23 cặp Nhiễm sắc thể (NST) từ đó làm giảm nguy cơ sẩy thai, tăng tỷ lệ thành công cao hơn cho các trường hợp thụ tinh ống nghiệm, với tỷ lệ thành công cao gấp 2-3 lần so với trước đây.
heartTuy nhiên, trước khi thực hiện quy trình thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF), các cặp vợ chồng nên dành thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng về sức khoẻ. Dựa vào kết quả xét nghiệm tiền sinh sản, bác sĩ Thái Lan sẽ tư vấn chế độ ăn uống, vitamin cần thiết để phù hợp với mong muốn của từng cặp đôi đối với phương pháp này.
heartQuy trình IVF cơ bản :
yesChuẩn bị sức khoẻ để làm IVF —> Kích trứng —> Lấy trứng, lấy tinh trùng —> Tạo phôi, nuôi phôi, sàng lọc phôi khoẻ mạnh —> Cấy phôi. Các chị có thể theo bác sĩ từ đầu những ngày khám đầu tiên đến hết quy trình. Sang 4 lần: 3 lần khám , cho thuốc kích trứng, lấy trứng và 1 lần chuyển phôi ) hoặc kích trứng 1 nửa Việt Nam rồi sang Thái lấy trứng - Tạo phôi- Chuyển phôi. (Chi phí sẽ rẻ hơn 1 chút)
Ở Thái anh/chị có thể chỉ định phân tích phôi 23 cặp NST sau khi nuôi phôi dc 5 -6 ngày (kiểm tra dc 23 cặp nhiễm sắc thể để loại bỏ dc dị tật bẩm sinh ) ở Việt Nam thì chỉ có thể chỉ định ktra 23 cặp NST trong trường hợp nếu cha mẹ lỗi gen gì đó hoặc gia đình có người bị dị tật bẩm sinh.
Ngoài ra 1 vấn đề nữa khác Việt Nam. Ở Thái họ chỉ chuyển tối đa 2 phôi, còn Việt Nam thường chuyển nhiều phôi (3-4 phôi ) nên hay bị đa thai, phải chọc hút bớt rất hại sức khoẻ.

Hiện nay, có rất nhiều bố mẹ đang bị rối thông tin và nghe theo quá nhiều nguồn tin. Việc thành công hay không thành công của mỗi trường hợp sẽ hoàn toàn khác nhau. Có thể đối với trường hợp của người này đúng nhưng nó lại ko phù hợp với trường hợp của bạn chính vì thế việc đúc kết được kinh nghiệm cũng như so sánh được tỉ lệ thành công thì IVF Thái Lan xin khẳng định với các bạn rằng chúng tôi hoàn toàn bao quát hơn những thông tin mà các bạn có thể đọc được hoặc nghe một ai đó mách nước.
Còn anh/chị nào muốn hiểu rõ hơn chi tiết hơn thì liên hệ với Ad nhé!!!!!
Mobile Việt Nam: 0915827373, 0946507373
Mobile Thái Lan: +66851549259
Có thể Add Zalo hoặc Viber
heartChi phí làm IVF ở Thái Lan khoảng 300 triệu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0915 827 373